Đi thật xa để trở về Old Trafford 😘

3804052869852820

28 Replies to “Đi thật xa để trở về Old Trafford…”

 1. Ae hãy tưởng tượng pogba chuyền bóng cho bruno , bruno tạt bóng vào cr7 đánh đầu , vàoooooooooooo , tập làm quen đi

 2. Tôi là con của bố tôi, tôi là fan của Ronaldo được 20 năm nay rồi. Còn nhớ hồi bé, với chiếc ti vi cà tàng, bố tôi mở một trận đấu trực tiếp lên, tôi ngồi xem cùng, chợt thấy cuốn hút bởi những pha lừa bóng, dứt điểm, bước chạy cùng sự nhiệt huyết, SỨC MẠNH MU VÔ ĐỐi. Và thế là tôi đã đem lòng yêu MU, rồi yêu luôn cả Ronaldo và những đồng đội của anh ấy từ đó. Tôi bắt đầu lên mạng tìm thông tin, những điểm thú vị của họ, và càng thêm yêu họ hơn. Trải qua bao nhiêu năm tháng thăng trầm cùng bộ môn luật này, tôi vẫn mãi giữ lửa tình yêu với Ronaldo và những đồng đội của anh ấy. Để rồi đến ngày hôm nay, khi được chứng kiến thời khắc lịch sử của họ, trong tôi lại bùng cháy lên cảm xúc năm xưa một lần nữa, mãnh liệt hệt như lần đầu tiên mà tôi xem họ thi đấu.

 3. Ngay từ ngày bé, mỗi chiều cuối tuần là trái tim tôi lại sục sôi bởi từng nhịp trống rộn vang nơi sân Old Trafford của Manchester United. Dù chỉ được xem qua TV nhưng tôi thực sự yêu bầu không khí nơi đây, yêu từng góc khán đài, từng chiếc ghế với hai sắc màu xanh trắng truyền thông của CLB.
  15 năm qua, khi người người nhà nhà thi nhau hâm mộ Chelsea, ManCity, Barca, Real, Juve, PSG, Bayern Munich và các đội đá cho vui thì trong tim tôi vẫn luôn chung thủy một tiếng Manchester United. Ngày hôm nay, thời điểm cả thế giới hân hoan khi thấy CR7 chính thức ra mắt CLB mới cũng là lúc một fan Manchester United 15 năm như tôi có thể nở nụ cười mãn nguyện rồi.
  Một ngày Manucian, mãi mãi Manucian!!!

 4. Chúc mừng e đã quay về nơi đã tạo lên một huyền thoại!

 5. Bruno đang giữ bóng, anh tìm khe hở quyết định chuyền cho Martial, đường chuyền thật nuột nà, Martial lắc nhẹ cái mông thoát qua 2 cầu thủ. Phạm lỗi, phạm lỗi rồi, phạt đền ! Martial đang lặn lộn trên sân rất đau đớn, trọng tài đã cất còi, Penalty !!! Bỗng xa xa 1 gương mặt với ánh mắt khát khao to tròn, tay cầm thật chặt quả bóng đứng sẵn trước vạch 11 mét. Mắt Bruno ngơ ngắc, đỏ hoe…

 6. Luke Shaw tạt bóng A7 đánh đầu
  Bruno,pogba làm bóng A7 ghi bàn:))

 7. Ngay từ ngày bé, mỗi chiều cuối tuần là trái tim tôi lại sục sôi bởi từng nhịp trống rộn vang nơi sân Old Trafford của Man United. Dù chỉ được xem qua TV nhưng tôi thực sự yêu bầu không khí nơi đây, yêu từng góc khán đài, từng chiếc ghế với hai sắc màu đỏ truyền thông của CLB
  15 năm qua, khi người người nhà nhà thi nhau hâm mộ Chelsea, MU, Barca, Real, Juve, Ajax và các đội đá cho vui thì trong tim tôi vẫn luôn chung thủy một tiếng Man United.

  Ngày hôm nay, thời điểm cả thế giới hân hoan khi thấy CR7 chính thức ra mắt CLB mới cũng là lúc một fan MU 15 năm như tôi có thể nở nụ cười mãn nguyện rồi.

  Một ngày Man United, mãi mãi Man United!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.