ĐƯỢC HẲN FORBES KHEN THÌ CŨNG KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU =))))

Forbes – một trong những tạp chí kinh doanh & công nghệ hàng đầu thế giới đã đưa ra những lời hơi bị có cánh dành cho Bkav 🤘 Điều này đến từ việc Bkav là khách hàng đầu tiên trên thế giới triển khai chip Qualcomm Cloud AI 100 do Foxconn sản xuất, một dòng máy gia tốc suy luận AI cho thị trường trung tâm dữ liệu.

Đây là một bước ngoặt của cả Qualcomm và Bkav. Dòng chip chuyên về trí tuệ nhân tạo kết hợp với 1 công ty cực mạnh về AI như Bkav, hứa hẹn sẽ thổi bùng hơn nữa quá trình chuyển đổi số của Việt Nam cùng toàn nhân loại 💪

3755016851423089

31 Replies to “Không phải dạng vừa đâu =))))”

  1. Dcm ảo ma Canada mafia Argentina Malaysia California Australia Austria Venezuela Romania Lazada Sri Lanka Sakura Haibara Edogawa Conan Naruto Nami Roronoa Zoro Sạnji Kaido Shanks nhảy chachacha Chaien đấm Nobita và làm Shizuka nhòe đi Mascara thật đấy =))))))

  2. Chúng tôi gọi đó là ” Chất ” nổ 😂 Mua Bphone về chủ yếu là để mùa đông có cái giữ nhiệt cho tay 🤣

  3. Mình khuyên thật các bạn có tiền Mua B-Phone thì nên mua vào lúc chớm giao mùa thu sang đống khi mà đôi bàn tay cần 1 cái máy sưởi.

  4. Nếu có chiến tranh online, thì anh nổ là team bưng bô chắc chắn sẽ là 1 thế lực lớn. Sĩ diện thì hết, chứ bom và lựu đạn của bọn chúng ko bao giờ hết đc :v

  5. Thấy bphone quảng cáo rầm rộ lắm mà chưa đc tận mắt thấy ngoài đời lần nào:))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *