F nào cũng buồnnnn

3974368839487888

33 Replies to “F nào cũng buồnnnn…”

  1. Xung quanh tôi toàn F0 F1 nhưng tôi ép bản thân ko được nhớ em?( xam lon)

  2. F dẻo F plastic F bằng lái xe F chứng minh thư F các loại giấy tờ, F dẻo lấy ngay :))

  3. Dcm Hay, quả thật là một status vô cùng hài hước ! Đã lâu lắm rồi mình chưa được đọc một status mang đậm tính nhân văn như thế này. Mình thật sự rất sung sướng, rất hạnh hả phúc. Mình xin cảm ơn Đảng, cảm ơn nhà nước, cảm ơn các tổ chức, các cơ quan ban ngành đoàn thể, cảm ơn các cấp lãnh đạo đã lèo lái con thuyền xã hội chủ nghĩa, cảm ơn các anh hùng, các liệt sĩ đã bỏ công hy sinh để đất nước hòa bình, để mình được ngồi đây đọc status này. Cảm ơn bố mẹ đã nuôi dạy con khôn lớn, cảm ơn đã cho con vào Đại Học, cảm ơn các giảng viên, các thầy cô đã dạy em biết chữ để ngày hôm nay em được đọc status này. Vâng xin cảm ơn tất cả….
    Bài viết thật ý nghĩa . Tôi xin chân thành cảm ơn vì đã cho tôi được thấy bài viết này,xin cảm ơn Mark Zuckerberg, người đồng sáng lập ra facebook, cảm ơn nước Mỹ vì đã sinh ra 1 con người thông minh và xuất sắc như thế này, để tôi xem được bài viết hay thế này cũng phải cảm ơn đến Bill Gates, người đồng sáng lập ra microsoft windows xp, cảm ơn cha và mẹ ông cũng như người vợ yêu quý của ông, cảm ơn tổng thống nước mỹ, cảm ơn nhà nước liên xô cũ đã giúp Việt Nam chúng tôi xây dựng thành công đập thủy điện Hòa Bình và mang điện đến cho chúng tôi thắp sáng, nấu cơm cũng như là có điện để chạy máy tính lên facebook xem ảnh này, xin chân thành cảm ơn đến bố, mẹ đã sinh ra tôi, cảm ơn các thầy cô đã dạy cho tôi biết chữ, biết viết văn, làm toán, dạy tôi làm người tốt. Cảm ơn thượng đế đã ban cho tôi đôi mắt sáng suốt để tôi có thể nhìn thấu đáo được bài viết hay như thế này, cảm ơn tập đoàn viễn thông quân đội viettel đã mang internet đến với nhà tôi, cảm ơn đến Moắc- Xoen đã nghiên cứu và tìm ra sóng điện từ, và với bước sóng ngắn có bước sóng lam đa từ 10 đến 100m, tần số từ 100Hz đã mang theo sóng 3G mang dữ liệu cho bài viết này được truyền đi xa hơn, và cũng cảm ơn đến bà mẹ thiên nhiên đã ban cho trái đất khung cảnh này, cảm ơn đến nữ oa nương nương, phật tổ như lai đã cứu khổ chúng sinh, cảm ơn ông anh cha ta đã dũng cảm hi sinh để tạo nên chiến thắng vẻ vang chiến dịch Điện Biên Phủ trên không Hà Nội ngày nay, cảm ơn Bác Hồ vĩ đại của chúng ta, cảm ơn Đại tướng Võ Nguyên Giáp là đại tướng đầu tiên của việt nam. NÓI CHUNG là bài viết này hay quá. Làm sao cảm ơn hết được đây, cảm ơn mọi người đã hi sinh chút thời gian để đọc comment này. xin chân thành cảm ơn

  4. Ngoài kia toàn F1 F0 , ngồi nhà rảnh quá thì Cho 16,8 gam bột F e vào 400 ml dung dịch HNO3 1M , thu được khí NO duy nhất , lượng muối thu được cho vào dung dịch NaOH dư thu được kết tủa . Nung nóng kết tủa mà không có không khí thu được m gam chất rắn . Tính m ?

  5. Xung quanh anh thì không có f0, f1
    Nhưng vẫn phải F mình quên em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.