HIỆN THÔNG TIN ĐANG GÂY NHIỀU Ý KIẾN TRÁI CHIỀU TRÊN MXH

Mới đây, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời cho biết Trưởng trạm Y tế xã Khánh Hưng đã làm đơn xin nghỉ việc.

Nguyên nhân của sự việc là do những ngày qua phản ứng của CĐM về quyết định tiêu hủy đàn chó, mèo đã khiến trưởng trạm y tế chịu nhiều áp lực. Trong khi đó, bác này cũng có bệnh nền tim mạch, cao huyết áp, do không chịu được áp lực đó đã quyết định nghỉ việc

3847834092141364

39 Replies to “HIỆN THÔNG TIN ĐANG GÂY NHIỀU Ý KIẾN TRÁI CHIỀU TRÊN MXH…”

 1. Nếu bị cao huyết áp mà còn lòng người khi t giết mấy con chó đó t đã sốc máu chết rồi đừng có nói áp lực từ cđm đây là ác giả thì ác báo

 2. U Là Trời - Tai Nghe Xịn Sò Đây Ạạ viết:

  Cđm là con d.a0 2 |_ưỡi mà. 1 khi dc tung hô sẽ lên voi, còn khi đã bị dìm thì xuống ch.o’. Khoảng cách đó nó mong manh lắm. Ngày xưa áp lực bởi chế độ, chiến tranh còn ngày nay áp lực bởi Phây Búc :))

 3. Kẻ giết chó đã man rợ. Còn lũ rủ người chết trong này càng man rợ hơn.

 4. Page này lập tra để đi cmt dạo tránh tình trạng người thân đọc được viết:

  Dịch thế này ngta làm việc với tần suất cao nên nhầm lẫn là k thể tránh khỏi nên các bạn hãy tha thứ đi ?

 5. Thôi thôi, trình bày cc, ngay từ đầu sao ko nói là huyết ap abc..xyz đi? Đến khi dư luận bùng lên thì kể lể??

 6. Nói thật mây ông ở xã làm ăn quan liêu chủ quan cứng nhắc lắm bao nhiêu vụ can bộ y tế huyện xã phải từ chức rồi

 7. biết là các bạn yêu quý mấy bạn chó này nhưng việc cũng xảy ra rồi, cứ phải ép ngta vào đường cùng làm gì làm y tế mùa này áp lực đủ cả nên bỏ qua thông cảm ngta

 8. Cách để giải quyết mọi vấn đề ở Việt Nam => Bệnh

 9. Alo, rồi kh mở mồm xin lỗi cô chú đc 1 câu hả???????

 10. Xin nghỉ ở nhà tĩnh dưỡng khi nào sự việc chìm xuống thì đi làm lại

 11. Êm xui thì lại làm thôi :)) Lòng dạ ác độc bây giờ đổ thừa ai…
  Còn áp lực là do tự chuốc lấy. Cũng là do lòng dạ mà ra.
  Còn nghĩ việc vì sợ áp lực là trốn tránh dư luận ruồng bỏ trách nhiệm. 15 sinh mạng mà gói gọn trong chữ “Nhầm” ?

 12. Người ta cũng vì áp lực công việc vì sự an toàn mà đưa ra quyết định vội vàng chưa chuẩn. Thông cảm cho nhau tí cho đời nhẹ nhàng hơn

 13. Lúc ra lệnh tiêu huỷ đi 15 sinh mệnh sao không thấy áp lực bệnh lý tim mạch hay cao huyết áp nhỉ ?

 14. Biết là buồn thật đấy nhưng nếu 15 chú chó ấy mà mang mầm bệnh thì chẳng biết bao nhiêu người sẽ chế.t, bao nhiêu gia đình nữa sẽ phải chịu cảnh mất đi người thân và đến khi nào đất nước ta mới trở lại ổn định. 15 chú chó ấy đã chấp nhận hi sinh vì lợi ích chung của đất nước mong mọi người đừng để chuyện này mà gây mất đoàn kết .

 15. Giết 15 con chó xong từ chức bảo áp lực? Sao lúc làm k suy nghĩ k chịu tìm hiểu để rồi mọi chuyện vỡ lẽ ra thì thì như vậy cuối cùng việc giết 15 con chó đó ai chịu trách nhiệm gây ra chuyện lớn xin lỗi từ chức thế là mọi chuyện im xuôi à ? 15 sinh mạng chứ ít ỏi gì chúng nó có làm lây lan dịch bệnh đâu có làm hại đến ai đâu tự nhiên đi giết hết 15 sinh mạng để rồi bây giờ xin lỗi từ chức là xong ? Đâu ai mượn giết đâu mà lại làm thế ? Không tìm hiểu mà làm ra việc như vậy thì chịu trách nhiệm đi chứ đi từ chức như vậy có ý nghĩa gì ?

 16. Vi-rut nó có thể ở lại chó mèo, ko cần biết là ở đâu, kiểu gì nó cx ở và đã ở thì sẽ rất có khả năng làm lây lan dịch bệnh. Làm lây lan dịch bệnh thì cán bộ ở địa phương chịu trách nhiệm chứ có phải bọn “chó quyền” chịu trách nhiệm đâu. Ở Long An cx có con mèo đấy, bây giờ Long An là một trong những tỉnh có số ca mắc nhiều nhất cả nước. Vậy ai chịu trách nhiệm? Có phải bọn khóc thuê thậm chí là đạo đức giả ko?

 17. Nhìn thấy vợ chồng người ta yêu chó như con,tôi không thể tưởng tượng họ sẽ thế nào khi trở về ngôi nhà mà không còn đứa con nào ra đón mừng họ nữa

 18. Có rất nhiều những tấm lòng cao quý, yêu động vật muốn đứng lên đòi “Chó quyền” (bình thường có khi cũng ăn thịt chó như ?). Giả sử đặt lại tình huống nhà chức trách cho 15 sinh linh bé bỏng này vô trong khu cách li chung với chủ của nó hoặc đại loại thế làm lây thêm ca Covid. Chắc sẽ bị những nhà “Chó quyền” chuyển sang những nhà “Nhân quyền” gào lên yêu cầu tiêu hủy đàn chó. Tại sao lại thiếu trách nhiệm, tại sao lại coi thường con người ngang bằng con chó…Chắc sẽ đào mồ mả nhà người ta ra chửi rủa.? Một triệu người nhiễm, 20.000 người chết vì Covid. Chẳng thấy khóc thương. Dịch bệnh người ta ngày ngày quần quật trong cái bộ đồ bảo hộ. Chẳng thấy mấy bà Chó quyền thương cảm…

 19. Mỗi ngày vẫn còn 150 chết vì covid thì không thấy thương sót đâu, Ví dụ 15 con chó chưa bị tiêu hủy có giám đứng ra nhận nuôi khi biết chủ nó đã nhiễm Covid ko ?

 20. 15 con chó đó đối với mọi người thì là động vật thôi ,còn đối với cô chú là những đứa con mà cô chú nuôi dưỡng từng ngày. Cứ so sánh việc người thân của bạn chết hết 15 ngày bằng một cách tàn nhẫn,không lí do chính đáng như vậy bảo sao ai chịu được .

 21. Giết 15 cái mạng bị chửi cos vai nạn nhân kêu áp lực
  Thế sao lúc giết ko thấy áp lực thấy thương đi :))

 22. Cái gì cũng có 2 mặt của nó..có những chuyện cần suy nghĩ nghiêm túc sâu xa bằng lí trí
  Giờ thì Mạng sống Bác sĩ quan trọng hay những chú chó đã mất qt hơn ?
  Thay vì mn đổ dồn tạo áp lực cho người ta thì hãy làm những điều có ích khác cho bản thân mình trước đã ?

 23. Tiêu hủy như thế thật man dợ đáng lên án . Trc tiên thì phải xử lí hành vi này và đền bù thiệt hại . Còn những con người ko phận sự thì đi giúp ích gì cho xã hội đi thay vì than thở hộ người khác làm thế chó cũng có sống lại được đâu . Thật hài hước khi đôi khi cta thấy ng gặp nạn hay tai nạn thì chỉ biết đúng quay chụp r hùa ko giúp đỡ gì , xong thấy động vật bị làm sao thì than thở rồi khóc than kêu van cứu thế và nghĩ là mình là người có ” tấm lòng” có “tình thương” ( chính đồng loại của các bạn các bạn cx có rủ lòng thương đâu) đấy là nhân cách giả là nhân cách online là nhân cách ảo thôi . Hùa mạng ít thôi ! Xã hội này h tanh chua lắm r.

 24. Các bạn đừng suy nghĩ tiêu cực quá. Mấy con chó chết đi có khi hoá kiếp dc làm bà chủ đại nam cũng nên ó…!

 25. Hồi trước mình ăn rất nhiều thịt chó, không hiểu bản thân lúc đó nghĩ gì, những từ 3 năm nay mình không đụng vào nó. Dù gì đi nữa cũng thật đáng trách. Cả 1 huyện có hàng chục người mà chỉ phải lo cho mấy chục nghìn người cũng không lo nốt được cho 15 bé, chưa kể mấy tháng nay căng mình ra lo chống dịch, lo cho sự an toàn của người dân Huyện đó, giá mà chính quyền sáng chế được Vây xi xin cho các bé, cách ly và chăm sóc như những người khác thì có lẽ số người tử vong vì Covid ở VN sẽ tăng lên đấy “chó quyền” ạ. 3 năm nay không ăn vì không có mà ăn chứ có thì cũng làm vài cốc 🙂

 26. ĐÁNH LỪA DƯ LUẬN NHẰM XOA CHỊU THÔI Ạ. MỌI NGƯỜI ĐỪNG DỪNG LẠI NHA?
  #Standfor16

 27. Toàn chó quyền , xem trọng 15 con chó hơn sự nghiệp 1 con NGƯỜI, ơ v lúc cả nghìn con trâu bò lợn gà… bị lũ cuốn trôi, bị chết rét s k thấy vào mà khóc mà công kíc

 28. Ae theo tôi về Cà Mau trả mối thù này cho các huynh đệ

 29. Trước khi chính quyền buộc phải lập biên bản tiêu hủy vì nhiều người dân trong khu cách li phản ánh. Chủ của đàn chó bị dương tính, vẫn ôm ấp, sau đó thả rông chạy lung tung như vậy. Xin hỏi các nhà “Chó quyền”, nếu rời vào trường hợp ở trong cùng khu cách li này. Anh/chị sẽ phản ứng như thế nào. Có ôm ấp yêu thương những chú chó cưng đáng yêu này không hay lại phang một dép ?. Người ta không hả hê sung sướng khi phải tiêu hủy đâu các bác. Bộ Y Tế người ta cũng khuyến cáo rồi. Chưa khẳng định là vật chủ trung gian truyền bệnh, nhưng con Virus nó nằm trên bề mặt lông vẫn được mà quý zdị?

 30. Ở đây có truyện đam mỹ hay lắm nè viết:

  Riêng mình tin rằng nếu là 15 con gà thì sẽ là một câu chuyện khác

 31. Trưởng trạm họ có thể phạm sai lầm, khi họ tiêu hủy 15 chú chó ấy, nhưng trong mùa dịch họ đã cứu sống bao nhiêu người? Họ đã xông pha tuyến đầu để đảm bảo sức khoẻ cho cộng đồng sao các thí chủ không nhắc? Và bây giờ chỉ vì cái sai lầm đó các thí chủ rủa xả họ, hả hê khi họ vào đường cùng sao?

 32. Thật nực cười có những người tỏ vẻ tiếc thiêng những chú chó nhưng sẵn lòng sỉ vả, chửi bới, thậm chí là nguyền rủa tính mạng đồng loại, đồng bào mình. Trong khi người đó cũng vì công vụ, vì cộng đồng mà hành xử. Những kẻ chửi rủa kia có nhìn lại bản thân xem có phải là yêu thương thú cưng vì lòng bác ái hay chỉ vì cái sỹ diện hùa theo trên cái cộng đồng mạng đầy toxic này?

 33. Họ cũng vì an toàn của nhân dân, sợ covid lây lan thôi. Nhưng cái sai ở đây là sai phạm chưa tìm hiểu thấu đáo dẫn đến tiêu hủy đàn chó… chó có là bạn thì vẫn chỉ là chó… cũng không thể bằng tính mạng con người được… vì chuyện này mà gây áp lực lên những người tuyến đầu chống dịch thì có nên không… xem các lò thịt chó kìa … cả nghìn con chết mỗi ngày… sao chúng m không lên án mạnh mẽ lên … sức ép mạnh mẽ lên … hay lại ngày ăn thịt chó tối lên mạng nói chuyện như phật online :))

 34. Người thân trong gia đình thì đéo biết như nào, lên mạng đòi công lí cho mấy con chó, người không quen biết ? Bây h người không bằng mấy động vật rồi ?‍? là người chứ có phải là chó đâu hoặc có lẽ các bạn là Phật online yêu thương động vật như con đẻ, đồng loại với nhau m không chết t cũng dìm cho chết ? t thấy đéo có j là sai ở đây cả chó cũng có thể nhiễm COVID nhé ( lên gg mà tìm). Đéo ai động đến mình mà sủa, chửi người khác như đúng rồi ?

 35. Xin được trích câu nói của Bác Hồ “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.