Nói các ông nghe, đừng chỉ nghĩ tới Tết là thấy bận rộn, tốn kém, Tết còn là dịp để gia đình được đoàn viên, sum vầy, để thể hiện sự quan tâm của mình dành cho những người thương yêu ta.

Mà thể hiện quan tâm thì cũng có nhiều cách, không cứ gì phải quà này, quà nọ để rồi phải tính toán, lo toan. Cứ làm mấy hành động đơn giản mà ý nghĩa là người thương đã ấm lòng lắm rồi.

Còn ai mà không nghĩ ra được làm gì thì tham gia ngay thử thách “Gội đầu cho người mình thương” do nhãn hàng Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân tổ chức này. Một hành động vừa tạo được bất ngờ, vừa dễ thực hiện, không tốn kém lại còn chứa đựng đầy sự quan tâm.

Chi tiết thể lệ ở dưới comment nhé mọi người!

#henvoithanhxuan #goidauchonguoiminhthuong #daugoiduoclieunguyenxuan


3950440251880747

One Reply to “Nói các ông nghe, đừng chỉ nghĩ tới Tết là thấy bận rộn, tốn kém, Tết còn là dịp…”

  1. Tham gia ngay thử thách để thể hiện sự quan tâm tới người quan trọng và có cơ hội rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tổng giá trị lên tới 35 TRIỆU ĐỒNG. Các bước tham gia đơn giản như sau:

    ?Bước 1: Tự tay gội đầu cho người mình thương: bố mẹ, anh chị em, con, bạn bè… bằng Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân.

    ?Bước 2: Quay lại clip hoặc chụp hình ảnh bạn gội đầu cho người thương.

    ?Bước 3: Đăng hình ảnh/clip lên trang cá nhân (thuộc các nền tảng mạng xã hội bất kỳ) ở chế độ công khai kèm hashtag #goidauchonguoiminhthuong #henvoithanhxuan #daugoiduoclieunguyenxuan

    ?Bước 4: Xác nhận việc tham gia thử thách bằng cách bình luận “Chấp nhận thử thách” kèm link bài đăng hình ảnh/ clip tham gia thử thách của bạn tại https://bit.ly/3AvIjPO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.