SIÊU PHẨM TRUE WIRELESS CỦA BKAV LỘ MỨC GIÁ CỰC THƠM 😎

CEO Nguyễn Tử Quảng vừa công bố giá của AirB Pro khi mở chương trình đặt hàng lần hai cho 300 khách hàng từ 8h sáng nay. Đỉnh nhất là sau 30 phút, số suất này đã được đặt hết. Nhiều khả năng là do các dân chơi chỉ ăn với ngồi canh thông báo từ anh Quảng, khẳng định sức hút quá lớn của AirB Pro :))))

Đặng Tuấn, một trong những người đầu tiên trải nghiệm AirB Pro ngày 6/11, nhận xét: “Sau 30 phút nghe thử, tôi đánh giá tai nghe có khả năng chống ồn tốt, điều khiển bằng cảm ứng chuyển động khá thú vị, âm thanh trầm ấm chi tiết”.

AirB Pro là sản phẩm phức tạp nhất mà Bkav chế tạo, có kích cỡ nhỏ nhưng chứa gần 100 linh kiện. Mẫu tai nghe “made in Việt Nam” này được công ty đề cập từ tháng 5/2020, có thiết kế giống AirPods Pro với màu trắng, hộp đựng vuông.

Đặc biệt với mức giá 2.990.000 VNĐ như anh Quảng đã công bố, hội anh em shipper thu nhập 30 củ hay phụ hồ 20 củ hoàn toàn có thể hốt luôn AirB Pro mà không phải nghĩ 💪👌

3874536876137752

30 Replies to “SIÊU PHẨM TRUE WIRELESS CỦA BKAV LỘ MỨC GIÁ CỰC THƠM…”

  1. Mỗi ae 1-2xu cúg cháu Giau đi. Để nó lấy tiền chữa tai biến

  2. Để đòi lại số tiền cúng cho BKAV 10 năm nay đã rồi hẵng mua

  3. Tai nghe của hãng có CEO là đồng nghiệp tỷ phú Elon Musk – người giàu nhất hành tinh. 3tr quá thơm cho một cuộc tình, giá quá hợp lý cho sản phẩm của người Việt. Tôi chưa mua thử, bạn thì sao? 👍

  4. Trong khi đó nhịn ăn để mua cái tai nghe 99k 😥😥 fake

  5. Có 3 củ chứ nhiêu, biết tiền nào của lấy mà giá bình dân vc thế :v

  6. Đề nghị chú Quảng cho con nào đắt hơn đi, chứ con này rẻ quá

  7. Chẳng biết có ngáo giá như vụ BPhone không =))) Cơ mà 3 triệu thì chắc người ta vẫn tìm mua Airpods cho sang chảnh chứ dùng gì hàng của bác Quảng Nổ ? =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.