Thấy mà tức. Tôi chưa đập hộp Techcombank nên các người chưa sợ chứ gì?

Thôi thì tôi tự quẹt thẻ Techcombank, tự sắm nhà sang, iPhone xịn cho anh sáng mắt ra. Vô đây đổi đời cho bằng chị bằng em nè mọi người ơi.

Không cần làm gì nhiều chỉ việc chi tiêu, thanh toán và sử dụng Techcombank là có ngay vé ĐẬP HỘP khui quà hoành tráng, trúng thưởng hàng ngàn E-Voucher mua sắm, Phone 13 Pro 128GB. Đặc biệt hơn là căn hộ cao cấp Masterise hơn 2,2 tỷ đồng.

#Techcombank #DapHopKhaiLe

3949877521937020

16 Replies to “Thấy mà tức. Tôi chưa đập hộp Techcombank nên các người chưa sợ chứ gì?…”

 1. Mình tên là Bách mình đã tiêm vacxin được 2 mũi , không bệnh tật gì cả,không đi dép trái , yêu một lúc không nhiều em, không biết cắm sừng sừng chỉ cắm sổ đỏ cắm xe.. trời mưa đã biet che ô, nắng biết đội mũ, thuộc bảng cửu chương.Gia đình hơi nghèo nhưng cơm đủ ba bữa quần áo đủ mặc.Mình lên đây chỉ để kiếm người yêu.Ai chưa người yêu nhắn tin rồi tán mình đi ạ. Mình cảm ơn và hậu tạ!

 2. Từ lúc bidv. Vietin, vietcom lên ngôi đầu năm thì éo ai thèm tech nữa ?

 3. Mình tên Quân cao m70 . Mình tay chân lành lặn không bệnh tật gì cả. Không đi dép trái, trời mưa biết chạy vào nhà,thuộc bản cửu chương, biết đạp xe đạp đặc biệt biết cắm cơm không biết cắm sừng, không biết cuỗm và ăn cắp của ai ạ. Gia đình mình sống cũng bình thường. Mình lên đây chỉ muốn tìm một em người yêu m5-m6 nữa càng tốt, sáng sủa dễ nhìn đáng êu.
  Ai rảnh thì ib ngay cho mình ạ. Tầm này liêm sỉ gì nữa kiếm người yêu chơi Tết quan trọng hơn.mình xin chân thành cảm ơn..

 4. Mình tên Thụy ,mình đã tiêm vacxin mũi 2 xong, không bệnh tật gì cả. Không đi dép trái ,không yêu một lúc nhiều em ,chỉ biết cắm cơm chứ không biết cắm sừng ,trời mưa biết chạy vào nhà, biết đạp xe đạp, thuộc bảng cửu chương, đặc biệt không nói mấy câu như ” em ăn cơm chưa ” . Gia đình mình sống cũng bình thường. Mình lên đây chỉ muốn tìm người yêu thôi ạ!!
  Ai rảnh add fb mình,rồi tán mình nha. Cảm ơn!

 5. Mình tên Huấn cao m75 . Mình tay chân lành lặn không bệnh tật gì cả. Không đi dép trái, trời mưa biết chạy vào nhà,thuộc bản cửu chương, biết đạp xe đạp đặc biệt biết cắm cơm không biết cắm sừng, không biết cuỗm và ăn cắp của ai ạ. Gia đình mình sống cũng bình thường. Mình lên đây chỉ muốn tìm một em người yêu m5-m6 nữa càng tốt, sáng sủa dễ nhìn đáng êu.
  Ai rảnh thì ib ngay cho mình ạ. Tầm này liêm sỉ gì nữa kiếm người yêu chơi Tết quan trọng hơn.mình xin chân thành cảm ơn..

 6. Mình tên Thành ,mình đã tiêm vacxin mũi 2 xong, không bệnh tật gì cả. Không đi dép trái ,không yêu một lúc nhiều em ,chỉ biết cắm cơm chứ không biết cắm sừng ,trời mưa biết chạy vào nhà, biết đạp xe đạp, thuộc bảng cửu chương, đặc biệt không nói mấy câu như ” em ăn cơm chưa “… Mình lên đây chỉ muốn tìm người vợ cho Huỳnh Minh Trí để bạn mình dẫn vk về cho mẹ
  Ai cần tìm chồng thì add fb bạn mình nhé , Cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.